Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Chi tiết

Là khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Trung Cấp, Nâng cao. 

* MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

         - Khóa học này cũng cung cấp từ vựng cũng như giúp học viên nghe hiểu trong trong cuộc sống trong thời gian ngắn nhất.

- Các bài kiểm tra và thi giữa học kỳ được thực hiện thường xuyên để đánh giá theo dõi sự tiến bộ của  từng học viên trong từng khóa học.

- Phát triển toàn diện đồng thời 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách lưu loát, đảm bảo cho học viên sau khoá học đạt được mục tiêu “ Nghe giỏi – Nói thông – Phát âm chuẩn”.

       - Tạo nền tảng vững chắc để hướng đến các chương trình luyện thi: IELTS, TOEIC, TOFEL,…

-  Được tham gia câu lạc bộ Nghe Nói tiếng Anh vào sáng chủ nhật hàng tuần tại VAS

         - Tham gia các hoạt động giã ngoại, ngoại khóa do trung tâm tổ chức nhằm thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thực tế.

Các cấp độ của chương trình giao tiếp quốc tế: 

Giao tiếp cơ bản 

+ Dành cho những học viên hoàn toàn chưa biết Anh Ngữ

+ Luyện cách đặt câu, luyện nghe nói những tình huống giao tiếp đơn giản hàng ngày.

 Giao tiếp sơ cấp

+ Luyện đọc phiên âm Quốc tế, cách phát âm chuẩn, dùng từ chuẩn.

+ Từng bước tiếp xúc với người nước ngoài, giao tiếp trôi chảy. 

Giao tiếp trung cấp 

+ Dành cho học viên đã có căn bản hoặc đã học qua đàm thoại sơ cấp muốn mở rộng khả năng giao tiếp, hoàn thiện tốt kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

+ Nâng cao cách phát âm chuẩn.

+ Luyện phản xạ đúng tình huống (The Reflex Method). 

Giao tiếp nâng cao 

Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ.
* MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

- Các học viên  sẽ được học tập trong môi trường quốc tế năng động kết hợp với máy chiếu và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

- Thư viện với nhiều tài liệu học tập do các giảng viên tại trường Việt – Úc biên soạn cũng như các giáo trình phù hợp được cập nhật của các NXB hàng đầu thế giới: Oxford, Cambridge,…

- Tại Việt - Úc, học viên được học giáo trình điện tử theo chuẩn của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS. 

*  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
- Đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiệt tình hướng dẫn cách dùng từ vựng, vận dụng cấu trúc câu, xây dựng ý tưởng đối với mỗi chủ đề giao tiếp.

- Đội ngũ Giáo Viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên rèn luyện cách phát âm chuẩn, giọng nói tự nhiên của người bản ngữ.
- Ngoài ra, Giáo viên còn cung cấp nhiều phương tiện hỗ trợ phong phú như video clip, CD, DVD nhằm hỗ trợ người học cũng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho giờ học sinh động, tạo hứng thú cho người học.

* QUY MÔ LỚP HỌC VÀ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
 - Lớp giao tiếp bình thường với sĩ số 15-18 học viên: dành cho đối tượng Học viên muốn rèn kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, có sự tham gia của giảng dạy của Giáo viên nước ngoài. Lớp khai giảng định kỳ hàng tuần.
- Lớp giao tiếp kèm riêng 1-2 học viên: dành cho đối tượng Học viên học cấp tốc, lịch học linh hoạt, khung chương trình dạy thiết kế chuyên biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học viên. 

* CAM KẾT

- Trường luôn theo sát sự tiến bộ của từng học viên. Hàng tháng sẽ gọi điện thông báo với phụ huynh và học viên về tình hình học tập.

- Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ (đầu khóa, giữa khóa và cuối khóa) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ học viên.

- Sau mỗi lớp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

Khóa học liên quan